SUV 7 chỗ rẻ nhất Việt Nam: Kia Sorento với giá 798 triệu đồng

Nhiều khả năng được giảm giá sâu để các đại lý có cơ hội mau chóng xả hàng, nhằm đưa Sorento thế hệ mới về Việt Nam. Sorento hoàn toàn mới đã được bán trên thế giới từ năm 2014, với nhiều cải tiến vượt trội mẫu đang bán ở Việt Nam hiện nay.

Bước sang tháng 10/2017, nhiều mẫu xe tiếp tục được ưu đãi về giá. Trong số này, nổi bật nhất là chiếc Kia Sorento phiên bản cấu hình 2WD GAT với giá sau khuyến mãi chỉ còn 798 triệu đồng, thấp hơn gần 70 triệu đồng so với đầu năm.

Nếu tính trong toàn bộ các xe gầm cao 7 chỗ đang bán ở Việt Nam, từ crossover cho đến SUV body-on-frame, thì Kia Sorento 2WD GAT có giá rẻ nhất. Bên cạnh đó, còn 2 phiên bản cấu hình có nhiều trang bị hơn, cũng có giá hấp dẫn, là Sorento 2WD DATH (máy dầu) giá 927 triệu đồng và Sorento 2WD GATH (máy xăng) giá 921 triệu đồng.

So với các bản cao cấp hơn, Kia Sorento 2WD GAT giá 798 triệu đồng có tiện nghi và an toàn chỉ ở mức cơ bản: 2 túi khí thay vì 6, đèn pha Halogen thay vì dạng HID, chìa khóa cơ, không có cân bằng điện tử ESP và phanh khẩn cấp BA. Xe trang bị động cơ xăng 2.4L sản sinh công suất tối đa 174 mã lực tại vòng tua máy 6.000 vòng/phút cùng mô-men xoắn cực đại 227 Nm tại 3.750 vòng/phút, hộp số tự động 6 cấp.

Nhiều khả năng Kia Sorento được giảm giá sâu để các đại lý có cơ hội mau chóng xả hàng, nhằm đưa Sorento thế hệ mới về Việt Nam. Sorento hoàn toàn mới đã được bán trên thế giới từ năm 2014, với nhiều cải tiến vượt trội mẫu đang bán ở Việt Nam hiện nay.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *