Mazda 6 độ rất đơn giản mà vẫn rất chất

Chiếc trong bài của một chủ nhân ở Mỹ. Cách độ xe có thể thấy rất đơn giản, chỉ với một vài phụ kiện bodylip, thay mâm, mặt ca-lăng và hệ thống treo khí nén hạ gầm, thế cũng đã đủ để làm chiếc sedan thêm chất chơi.

Có nhiều người chơi độ xe nhưng chọn phong cách đơn giản, không cầu kỳ thái quá. Chiếc mâm Vossen CVT và hạ gầm trong bài là một ví dụ.

Chiếc xe Mazda 6 độ trong bài của một chủ nhân ở Mỹ. Cách độ xe có thể thấy rất đơn giản, chỉ với một vài phụ kiện bodylip, thay mâm, mặt ca-lăng và hệ thống treo khí nén hạ gầm, thế cũng đã đủ để làm chiếc sedan thêm chất chơi.

Để nâng hạ gầm, chủ xe chọn nâng cấp hệ thống treo khí nén AirRex có thể tùy biến các mức nâng hạ độ cao gầm xe thông qua remote điều khiển. Kết hợp với phần phụ kiện body lắp thêm làm cho chiếc xe có thể hạ thấp sát mặt đường. Việc gắn thêm mặt ca-lăng đồ chơi tạo điểm nhấn mạnh mẽ cho phần đầu xe. Bộ mâm Vossen CVT thiết kế 10 hướng xoay đem lại vẻ năng động cho ngoại hình ngay cả khi xe dừng đậu tại chỗ. Ngoài ra, đuôi xe còn có thêm nẹp gió nắp cốp sau và bộ khuếch tán ốp cản sau đem lại hình ảnh thể thao, năng động.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *