Sắp ra mắt siêu sedan 4 cửa từ Lamborghini

sẽ còn phải bố trí thêm dây chuyền sản xuất thứ tư vì việc xuất hiện siêu sedan, kế hoạch về nhân lực và mục tiêu sản xuất cũng như doanh số kỳ vọng của sản phẩm này vẫn chưa được tiết lộ.


Vào năm 2008, hãng siêu xe Lamborghini đã khiến không ít người bất ngờ khi hé lộ bản concept Estoque – ý tưởng siêu sedan 4 cửa đầu tiên của nhà sản xuất vốn chỉ làm xe thể thao 2 cửa. Vài năm sau, Lamborghini tuyên bố bắt đầu dự án xe 4 cửa, nhưng bất ngờ rằng đó là mẫu SUV, chứ không phải sedan như Estoque. Đến nay, Lamborghini mới xác nhận trên Autocar rằng siêu sedan 4 cửa sẽ được trình làng sau sự xuất hiện của Urus.

Dựa trên nền tảng của Estoque, Lamborghini đã đưa ra một concept khác, về động cơ đặt trước và nội thất 4 chỗ ngồi dự kiến được đặt lên khung gầm mới. Theo Car Buzz dự đoán, thì siêu sedan mới sẽ còn có thêm phiên bản plug-in hybrid, hoặc có thể là chạy điện hoàn toàn khi thời điểm ra mắt năm 2021 – thời điểm bùng nổ xe xanh.

Để chuẩn bị cho Urus, hiện nay Lamborghini đã phải gấp đôi nhân lực và diện tích của nhà máy Sant’Agata Bolognese. Dây chuyền sản xuất thứ ba (bên cạnh Huracan và Aventador) cũng đã đi vào hoạt động. Và Lamborghini sẽ còn phải bố trí thêm dây chuyền sản xuất thứ tư vì việc xuất hiện siêu sedan, kế hoạch về nhân lực và mục tiêu sản xuất cũng như doanh số kỳ vọng của sản phẩm này vẫn chưa được tiết lộ.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *